Mặc đẹp cho gã cơ bắp

Nói đến thời trang, Quan điểm về vẻ đẹp của những Fashionista với những người theo trường phái Bodybuilding rất khác nhau. “Một khi người đã đô thì mặc gì cũng đẹp” – Đó là câu nói bất hủ của những gã cơ bắp. Quả thật, thân người họ khi mặc những bộ đồ đơn giản như quần jean, áo phông thì rất đẹp, rất hợp vì họ có thể khoe được bờ vai cùng cơ bắp vạm vỡ đầy nam tính. Tuy nhiên, thời trang đi chơi thế nào cho đẹp còn tùy vào phong cách của mỗi người nên bài viết này xin tập trung vào một chủ đề gần gũi với những gã chiến binh này hơn: Thời trang tại phòng gym.

Hãy bắt đầu với câu hỏi: Những gã ăn cùng gym, ngủ với gym thì mặc gì khi đến phòng gym ?

1.Mặc đẹp với quần tập gym:

Khác với những loại quần short hàng quá đát hay hàng sida bán ngoài chợ, quần tập gym có một đặc điểm khác biệt là được dệt bằng chất vải 100% cotton ôm body giúp những anh chàng mê gym có thể khoe trọn bắp chân vạm vỡ của mình.

Đẹp nhưng phải đi kèm với tính tiện dụng, đó là điều bất di bất dịch với những gã cơ bắp khi chọn mua quần áo. Chính vì thế mà những chiếc quần tập luôn có độ co dãn nhất định giúp động tác của họ trở nên linh hoạt hơn cho những bài tập đòi hỏi nhiều kĩ thuật và sức lực như Squat, Deadlift.

2.Mặc đẹp với áo tập gym:

Với áo tập thì có 2 kiểu: Nóng thì mặc ba lỗ, Lạnh thì mặc áo phông, đơn giản vậy thôi.

Áo phông thì luôn là lựa chọn không thể thiếu cho tủ đồ của các chàng trai nhờ sự đơn giản và dễ mix với nhiều loại quần khác nhau.

Áo ba lỗ thì khác. Trong thế giới của những gã cơ bắp có chuộng lên một dáng áo gọi là Stringer, hiểu nôm na thì đó là một kiểu áo ba lỗ khoét nách sâu, giúp người mặc (nhất là những gã đô con) có thể khoe trọn cơ bắp vạm vỡ đầy nam tính của mình.

Những bộ áo tập cũng có mẫu thiết kế riêng chỉ dành cho những gã cơ bắp với những họa tiết thiên về động lực, sự cố gắng, lời động viên. Nếu bạn là một người không thích khoa trương nhưng lại có một cá tính thú vị, những chiếc áo tập với một slogan không giống ai vừa là một cách khéo léo để thể hiện bản thân. Trên những chiếc áo tập đó cũng có thể mang những câu nói đầy quyết tâm và sức mạnh để chính bạn và những người xung quanh, khi nhìn vào, có thêm động lực để tiếp tục đẩy tạ.

Còn bạn, bạn mặc gì đến phòng tập ?

(Nguồn ảnh: Fitshop.vn)

 

You May Also Like

About the Author: ihqu@!#!e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *