Đặc Trưng Trang Phục Của Các Môn Thể Thao

Thể thao vừa là một phương thức rèn luyện sức khỏe, vừa là cách để giải trí. Mỗi môn thể thao có một hình thức vận động khác nhau. Chính vì thế, đặc trưng trang phục trong từng môn thể thao cũng khác nhau

Bóng Đá

Bóng đá là môn thể thao hoạt đông ngoài trời, sử dụng chân là vận động chính. Vì thế, trang phục bóng đá không cần thấm hút mồ hôi, áo có thể ngắn hoặc dài tay vì tay áo không ảnh hưởng quá nhiều đến vận động trong bóng đá. Tuy nhiên, quần cho bóng đá phải là quần đùi ống rộng, ngắn trên đầu gối để thoài mái sải các bước chạy. Cùng với đó, một chiếc giày đinh bám chắc vào cỏ là lựa chọn không thể thiếu của một cầu thủ.

Image result for ronaldo

Bóng Rổ

Bóng rổ là môn thể thao sử dụng tay là chính. Người chơi phải vươn tay để đưa bóng vào rổ ở trên cao . Sân để chơi bóng rổ nằm trong nhà, diện tích sân nhỏ, người chơi chỉ chạy những quãng ngắn để di chuyển trong sân. Chính vì thế chiếc áo bóng rổ thường là áo ba lỗ để thoải mái vận động tay, đi cùng chiếc quần đùi không quần quá rộng. Cùng với đó, một đôi giày nhẹ, êm và chống trơn trượt sẽ trở thành bộ đồ hoàn hảo cho người chơi.

Image result for basketball team

Bơi Lội

Bơi lội là một trong những môn thể thao yêu cầu về trang phục chuyên biệt nhất. Một bộ đồ bơi tốt là bộ đồ bơi không thấm nước, bó sát cơ thể để không làm giảm tốc độ di chuyển trong nước. Thêm một chiếc kính bơi có mút vào da để không cho nước lọt vào mắt, giúp người bơi có thể nhìn thấy trong nước và một chiếc mũ trùm kín tai là bạn đã có thể thoải mãi tung tăng trong làn nước.

Image result for swimming

Gym

Môn thể thao có tuổi đời vô cùng trẻ này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhờ sự tiện dụng và những lợi ích không ngờ mà nó mang lại. Môn thể thao chủ yếu hoạt động trong nhà, chủ yếu tập trung tác dụng vào các nhóm cơ. Vì vậy, người tập có xu hướng chọn những trang phục ôm sát cơ thể để tôn lên những đường con. tuy nhiên, chúng vẫn cần thoáng mát, co giãn và thấm hút mồ hôi tốt để mang lại cảm giác thoải mái cho người tập.

Tham khảo các mẫu quần áo tập gym nam mới nhất tại https://fitshop.vn/

Mỗi môn tập đều có một đặc trưng riêng , một kiểu trang phục khác nhau. Chính vì thế, khi nghiêm túc tập luyện, hãy chuẩn bị cho mình một bộ trang phục thật phù hợp nhé!

You May Also Like

About the Author: ihqu@!#!e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *