7 Phòng Tập Đẹp Ngỡ Ngàng Trên Thế Giới

Thời đại lên ngôi, việc tập luyện không chỉ đơn giản dừng lại ở mức để cho khỏe, đẹp mà còn để thư giãn. Và những con người “quý tộc” cũng có cách sử dụng phòng gym khác biệt với mọi người. Ấy là lí do những phòng gym sang chảnh ra đời, đóng vai trò không chỉ là nơi tập mà còn là nơi thư giãn, một công trình kiến trúc độc đáo.

1. Dashte Noor Gym (Mazandaran, Iran)

Lối kiến trúc độc đáo, hiện đại chính là điểm nổi bật của phòng tập gym này. Với diện tích hơn 450m2, không gian lịch lãm khiến cho những quý ông hạng sang, lịch thiệp hoàn toàn hài lòng.

Image result for Dashte Noor Gym (Mazandaran, Iran)

2. Rock Gym (Polur, Iran)

Tọa lạc tại thành phố Polur, Iran, Rock Gym đúng như tên gọi của mình, có hình tượng như một viên đá xù xì, góc cạnh, đầy mạnh mẽ. Thiết kế toàn bộ bằng kính nên từ xa, Rock Gym như một viên pha lê óng ánh dưới ánh nắng mai.

Image result for Rock Gym (Polur, Iran)

3. Nike World Headquarters (Beaverton, Oregon)

Phòng tập gym riêng của hãng đồ thể thao Nike nổi tiếng thế giới. Với thiết kế hiện đại, đồ sộ, phòng tập gym này sẽ làm choáng ngợp bất kì một gymer nào.

Image result for Nike World Headquarters (Beaverton, Oregon)

4. Allez Up (Montreal, Canada)

Phòng tập gym này dành riêng cho những ai ưa mạo hiểm, leo núi và các môn thể thao hoạt động ngoài trời. Thiết kế như một dãy núi nhân tạo khổng lồ hùng vĩ, người tập sẽ vừa tập vừa chơi với các môn thể thao mạo hiểm đầy thử thách và thú vị.

Image result for Allez Up (Montreal, Canada)

5. David Barton Gym At The Limelight (NewYork, LY)

Thiết kế dành riêng cho những người yêu lối kiến trúc cổ kính. Khi bước vào David Barton Gym, bạn có cảm giác như đang lạc trong xứ sở hoài cổ của Lord Of The Rings hay Game Of Throne. Ngắm nghía phòng tập này thôi cũng khiến bạn ngẩn ngơ cả ngày dài

Image result for David Barton Gym At The Limelight (NewYork, LY)

6. Wellness Sky Fitness Center (Belgrade, Serbia)

Đến với Wellness Sky Fitness Center, bạn sẽ có cảm giác như đang tập luyện ngay giữa biển khơi, hay dưới bầu trời đầy sao khi xung quanh bạn hoàn toàn là những khung kính thay đổi theo hoàn cảnh. Vừa tập luyện vừa thư giãn giữa thiên nhiên sẽ giúp bạn có nhiều động lực tập luyện hơn.

Image result for Wellness Sky Fitness Center (Belgrade, Serbia)

7. Illoiha Fitness Club (Tokyo, Japan)

Như một sân chơi cho trẻ em, Illoiha Fitness Club làm người dùng choáng ngợp với những trò chơi vận động đầy xung quanh phòng tập. Bạn sẽ được tha hồ vừa vui chơi vừa tập luyện trong phòng tập đầy không gian và ánh sáng này

Image result for Illoiha Fitness Club (Tokyo, Japan)

Nguồn https://fitshop.vn/

You May Also Like

About the Author: ihqu@!#!e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *